ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักเดินทางยาจก ที่ต้องหาของข้างทางประทังชีวิต เก็บไม้ ตัดไม้ ล่าสัตว์ คราฟนู่น ขายนี่แลกเปลี่ยนกับผู้เล่นระหว่างทางไปเรื่อยๆ เพื่อที่เราจะได้มีกินมีใช้ มีเสื้อผ้าดีๆ อาหารดีๆ แล้วมีเงินไว้ใช้ในการเดินทางนั่นเอง ทำเอาคิดถึงนิทานเรื่อง เศรษฐีฟางเส้นเดียวเลยละ ถ้าผู้เล่นเผลอปล่อยให้ตัวนักเดินทางหิวโซจนหมดแรง ตัวนักเดินทางของเราก็จะสลบลงไป แล้วของที่สะสมมาก็จะร่วงลงมาด้วยนะ ทำให้นักเดินทางหรือผู้เล่นคนอื่นสามารถเก็บของ ของเราได้ แต่นั่นก็หมายความว่าถ้าเราเจอคนอื่นสลบแล้วทำของตกไว้จะเก็บหรือไม่ก็อยู่ที่ตัวเราแล้วละ 

Gameplay

   ในด้านของระบบการเล่นผู้เล่นที่เล่นไปอ่านคำฝึกสอนไปก็คงเข้าใจได้ไม่ยาก แต่การบังคับในเกมนี้แรกๆ ถ้าไม่ได้อ่านให้ดีก่อนละก็ แค่จะหยิบของข้างทางนี่ก็ทำเอาลำบากเลยละ โดยระหว่างที่เดินทางเก็บของผู้เล่นสามารถ กดค้างที่ตัวละครของเรา แล้วลากขึ้นเพื่อเร่งความเร็วการเดิน หรือจะลากลงเพื่อให้เดินช้าลงไม่ก็หยุดอยู่กับที่เพื่อเก็บของก็ได้เช่นกัน

แล้วถ้าเราเจอของตกระหว่างทางแล้วอยากเก็บละก็ สามารถกดแล้ว กดหยิบเข้ากระเป๋าก็ได้เช่นกัน แต่การกดแบบนี้ถ้าเดินเร็วๆละก็เก็บไม่ทันคนอื่นแน่ ให้ผู้เล่นกดที่สิ่งของแล้วลากเข้ากระเป๋าจะรวดเร็วและสะดวกกับการเดินไปเก็บไป