เป็นเกมที่ได้รับการพัฒนาและเผยแพร่โดย KLab โดยใช้ความสามัคคี เครื่องยนต์เกมเกมนี้วางจำหน่ายในญี่ปุ่นเมื่อวันที่ 23 เมษายน 2019 สำหรับแพลตฟอร์มAndroidและiOS Mobimon ได้ให้ลิขสิทธิ์เกมสำหรับการเผยแพร่ทั่วโลกในเดือนตุลาคม 2020 เวอร์ชันภาษาญี่ปุ่นจะสิ้นสุดให้บริการในวันที่ 31 มีนาคม 2021 ในขณะที่เวอร์ชันสากลจะยังคงเปิดให้บริการ

มีการประกาศการดัดแปลงอนิเมะในวันที่ 24 มีนาคม 2018 ต่อมาได้รับการเปิดเผยเป็นซีรีส์โทรทัศน์ในวันที่ 23 เมษายน 2020 กำกับและเขียนบทโดยนาโอโตะโฮโซดะโดยมีYūichirō Momose ดูแลบทซีรีส์และร่วมเขียนบท Akiko Sugizono ออกแบบตัวละครในขณะที่ Hirotsugu Kakoi

กำกับงานศิลปะ Masaru Yokoyamaกลับมาแต่งเพลง เป็นแบบที่ผลิตโดยโยโกฮามานิเมชั่นแล็บและออกอากาศจาก 13 ตุลาคมที่จะ 29 ธันวาคม 2020 ในโตเกียว

MX , BS11 , WOWOWและMBSเปิดกระทู้ “Kimi wo Sukueru nara Boku wa Naninimo naru” (君を救えるなら僕は何にでもなる”ผมสามารถทำอะไรถ้าผมสามารถช่วยคุณประหยัด”)ได้ดำเนินการโดยโอน Kurosakiในขณะที่ละครเรื่อง “เปิดเผย” ได้ดำเนินการโดยH-El-iCal ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ซีรีส์นี้ได้รับอนุญาตจาก Muse Communicationและเผยแพร่บน YouTube Funimationได้รับซีรีส์และสตรีมบนเว็บไซต์ในอเมริกาเหนือและเกาะอังกฤษ