ย้อนกลับไปในช่วงประมาณเดือนสิงหาคมได้มีข่าวใหญ่ที่ทำให้เหล่าแฟนเกมเมอร์ทั่วโลกต่างตื่นเต้นไปกับข่าวนี้ก็คือทาง NCsoft Corporation ได้มีการปล่อยโปรเจคใหญ่ที่พอได้เห็นชื่อแล้วต้องร้องขอชีวิตกันเลยทีเดียวก็คือการมาของ Lineage 2 M เกมมือถือที่สานต่อความสนุกของเกมซีรีส์ระดับตำนานที่เคย

สร้างความประทับมาแล้วสมัยก่อนกลับมาอีกครั้งในแพลตฟอร์มมือถือ โดยล่าสุดก็ได้มีการเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ทั้งในระบบ Android และ iOS บนสโตร์เกาหลีใต้ ดังนั้น Sanook Game ไม่พลาดที่จะพาไปชมแน่นอน

ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จัก Lineage 2 M ก่อนโดยตัวเกมนี้ถูกนำเสนอในรูปแบบ MMORPG กราฟิกสุดอลังการซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของเกมซีรีส์นี้อยู่แล้วจากค่าย NCsoft พื้นฐานของเกมนำมาจาก Lineage 2 Online

ที่เคยสร้างความสนุกให้กับเหล่าเกมเมอร์สมัยก่อนบนแพลตฟอร์ม PC มาทำในแพลตฟอร์มมือถือที่มีการปรับปรุง ให้ทันสมัยยิ่งขึ้นเพิ่มเนื้อหา Content ให้มากกว่าเดิมเพื่อตอบสนองความต้องการของเกมเมอร์ และนำระบบ 31 คลาสกลับมาบอกเลยว่าเป็นอะไรที่จะต้องฟินแน่นอน 

จุดเด่นอีกหนึ่งอย่างของ Lineage 2 M ก็คือการนำเสนอเรื่องราว Story ของตัวซีรีส์ที่อิงจากต้นฉบับนำเสนอในฉากคัทซีนที่ทันสมัยงานภาพคุณภาพ AAA เลยทีเดียว แต่อาจจะมีปัญหาในเรื่องของภาษาหน่อยเพราะมันเกาหลีอย่างเดียวเลยจ้า แต่แค่ดูภาพก็ฟินได้แล้ว