หลังจากที่มีการประกาศว่าเครื่องเล่นเกมรุ่นใหม่ของทาง Playstation กำลังพัฒนาอยู่ ก้ทำให้หลายๆค่ายเกมเริ่มทำการปล่อยของ ซัดกราฟฟิกหนักๆ เกมเพลย์ที่เริ่มทลายขีดจำกัดของเครื่องเล่นคอนโซลในยุคปัจจุบัน ผ่านตัวอย่าง เทรลเลอร์ หรือคอนเซปท์โปรเจคท์ต่างๆ และนี่ก็เป็นอีกเกมที่หมายมั่นว่าจะลงให้ระบบ PS5 เครื่องเล่นเกมในอนาคต (และ PC)  กับเกมแอคชั่นที่มีชื่อว่า Godfall

เกมนี้คือ!? 

Godfall_2019 news (2)

Godfall เป็นผลงานเกมจากทางค่าย Counterplay Games จัดจำหน่ายโดย Gearbox Publishing ที่มีฉากหลังตั้งอยู่ในจักรวาลสุดแฟนตาซี ที่เต็มไปด้วยอัศวินผู้กล้าหาญ และเวทมนตร์ ล้ำจินตนาการ Godfall จะเป็นเกมแอ็คชั่นที่ใช้การต่อสู้ระยะประชิด ในมุมมองบุคคลที่สาม มีจุดเด่นที่ดึงดูดผู้เล่นด้วยการตามล่าหาไอเทมเทพๆ ชุดเกราะเซตในตำนานและเอาชนะศัตรูที่ชั่วร้าย ถ้านึกภาพไม่ออก ให้คิดว่า นี่คือเกมที่เอาแนวคิดของเกม Diablo , Borderlands, Destiny  มาทำเกมก็คงได้


ตัวเกมเล่าถึงความวุ่นวายในนครแห่งเทพ  Aperionที่กำลังก้าวเข้าสู่จุดของความล่มสลาย ผู้เล่นคือนักรบคนสุดท้ายของกลุ่มอัศวิน Valorian ซึ่งเป็นกลุ่มภาคีเทพนักรบที่สามารถใส่ Valorplates ชุดเกราะในตำนาน 12 ราศี ที่เปลี่ยนผู้เล่นให้กลายเป็นนักสู้ที่มีพลังน่าเกรงขามที่สุดในตำนาน ที่สามารถฉีกร่างศัตรูเป็นชิ้นๆได้โดยง่าย ผู้เล่นจะต้องออกตามหาสาเหตุของการล่มสลายที่มีเทพเจ้าผู้ทรยศอยู่เบื้อหลังเพื่อสำเร็จโทษให้ได้