วันนี้เรามีของดีของเด็ด ฉลองอัพเดตใหม่จากเกม Battle carnival มารีวิวกันถึง 2 อย่างเลย! อย่างแรกก็คือ คุณหมอสุดสวย Veronica ตัวละครใหม่ล่าสุดที่ไม่ได้มีดีแค่ความสวยเซ็กซี่+ และอย่างที่สองก็คือโหมดใหม่ Demolition 3 vs 3 กับแผนที่ Radar นั่นเองค่า สาวคนใหม่จะเล่นอย่างไร ทำอะไรได้ แล้วโหมดที่ว่ามันเป็นอย่างไร ถ้าพร้อมแล้วเราไปรับชมกันเลยยย ♥

Veronica นางพยาบาลสาวสวย ถึงแม้ว่าเธอจะมีความสามารถในการรักษาและมีความรู้เรื่องยาเป็นอย่างดี แต่เธอกลับถูกมองเป็นเพียงแค่ผู้หญิงธรรมดาที่ไม่มีอะไรน่าจดจำ จนกระทั่ง Veronica ได้พบกับกลุ่มพี่น้องลัทธิ Trans Human Society องค์กรวิจัยมนุษย์กลายพันธุ์ (THS)

หลักคำสอนของ THS ได้ชี้ทางสว่างให้แก่จิตใจอันหม่นหมอง เธอถูกชักจูงด้วยความพูดหอมหวานจากผู้นำลัทธิ Sheik ว่าเธอนั้นมีคุณสมบัติพอที่จะกลายเป็นผู้ที่เหนือกว่าได้ ทำให้ในที่สุด เธอก็ตัดสินใจที่จะมอบพรสวรรค์ทั้งหมดของเธอ อุทิศให้กับ THS

สิ่งที่ Sheik ต้องการคือบันทึกข้อมูลชีวภาพที่ถูกทิ้งไว้ในศูนย์การแพทย์ Whisler หลังเกิดการปะทะของผู้ก่อการร้ายในเมืองแมนฮัตตัน การจลาจลครั้งนั้นทำให้ศูนย์การแพทย์เผลอทิ้งบันทึกข้อมูลสำคัญอย่างสถานที่รักษาตัวของผู้นำประเทศต่างๆ ภารกิจของ Veronica คือการขโมยบันทึกนั้นจาก “ศูนย์การแพทย์ Whisler” และนำมาส่งให้กับ THS
แต่ Veronica คิดการใหญ่กว่านั้น ความสามารถของเธอทำอะไรได้มากกว่าแค่การขโมย เธอจึงตัดสินใจว่าเธอจะมอบศูนย์การแพทย์ทั้งศูนย์ให้กับ THS

หนึ่งเดือนต่อมา สมาชิกวุฒิสภาหลายคน ได้เสียชีวิตลงจากอุบัติเหตุทางการแพทย์ระหว่างการผ่าตัด สาเหตุของการเสียชีวิตมาจากการได้รับสารพิษที่อยู่ในยาสลบ ท่ามกลางสายตาและเสียงวิพากย์วิจารณ์ของประชาชนชาวอเมริกัน จนท้ายที่สุดของการสืบสวน ตำรวจก็ตรวจพบโคเคนจำนวนมากในที่ทำงานของวิสัญญีแพทย์ของศูนย์การแพทย์ Whisler