ถ้าบอกถึง7 Days To Dieแนว Survival Zombie เกือบทุกท่านคงนึกถึง7 Days To Dieสุดฮิตอย่าง DayZ ที่ครบเครื่องทั้งเรื่องความงามของกราฟฟิค และระบบที่สมจริง หลายท่านคงได้ยินกันมามากแล้วกับ DayZ เว็บมาสเตอร์ข้ามไปที่อีก7 Days To Dieหนึ่งดีกว่า

ซึ่งคือ7 Days To Dieที่มีมานานแล้วและพัฒนาตัว7 Days To Dieขึ้นมาเรื่อยๆ จาก7 Days To Dieนอกสายตาสาวกซอมบี้ จนในปัจจุบันนี้เว็บมาสเตอร์ว่าคืออีก7 Days To Dieหนึ่งที่น่าสนใจมาก7 Days To Dieหนึ่ง

7 Days To Dieนี้คืออย่างไรต้องลองมาดูกันก่อนอื่นเลยต้องบอกว่า เว็บมาสเตอร์เองได้ลองเทส7 Days To Dieนี้หากนานมาแล้ว ในตอนนั้น7 Days To Dieยังมีซอมบี้ไม่กี่ประเภท กราฟฟิคยังคือบล็อคคือเหลี่ยม การเคลื่อนไหวไม่ราบลื่น เดินกระดุ๊ก กระดุ๊ก ทุกอย่างดูตลกๆ แต่ไอเดียของ7 Days To Dieไม่ธรรมดาค่ะ นั่นก็คือการสร้างของ

การเอาวัตถุดิบคล้าย Minecraft การซัดกับซอมบี้แบบ FPS และการเอาตัวรอดต้องเอาอาหาร, น้ำ สร้างที่หลบภัย เว็บมาสเตอร์ว่ามันคืออะไรที่ลงตัวดี และ7 Days To Dieก็อยู่ในระหว่างการพัฒนา พอเล่นไปได้ระยะหนึ่ง ด้วยความโดดเดี่ยวของชีวิต และฐานทัพที่สร้างจนแข็งแรงแล้ว ชีวิตก็คล้ายไร้เป้าหมาย จากนั้นเว็บมาสเตอร์ก็เลิกเล่น7 Days To Die